Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

KONE Việt Nam khai trương văn phòng mới tại TP. Hồ Chí Minh, hướng đến nơi làm việc tuyệt vời!

TP. HCM, ngày 20/01/2022 - KONE, tập đoàn dẫn đầu thế giới trong ngành thang máy và thang cuốn, chính thức khai trương văn phòng mới tại TP. Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng kinh doanh và hướng đến kiến tạo “Môi trường làm việc tuyệt vời”.

Văn phòng mới của KONE Việt Nam tọa lạc tại tầng 5, tòa nhà Centre Point (Quận Phú Nhuận). Với ý tưởng thiết kế được truyền cảm hứng từ dòng sản phẩm thang máy kỹ thuật số KONE DX, không gian làm việc rộng 650m2 này mang đến môi trường làm việc thoải mái và khuyến khích tính sáng tạo của nhân viên.

web_KVI_office_opening_2022_01

Văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại trong không gian mở, giúp tăng tính kết nối giữa các phòng ban và nhân viên trong công ty. Thiết kế các phòng họp, phòng đào tạo và không gian sinh hoạt chung được chú trọng để tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng và tiện nghi, thể hiện 4 giá trị cốt lõi Quan Tâm – Hợp Tác hướng tới Khách Hàng - Can Đảm đổi mới sáng tạo, và không ngừng đặt mục tiêu cao hơn.

 

Đây là một trong những kế hoạch đổi mới của KONE Việt Nam nhằm mang đến môi trường làm việc an toàn, nâng cao sức khỏe tinh thần cho nhân viên và thực thi mục tiêu chiến lược “Kiến tạo môi trường làm việc tuyệt vời” cho nhân viên.

web_KVI_office_opening_2022_02

Với bề dày kinh nghiệm hơn 110 năm trong lĩnh vực thang máy và thang cuốn, KONE thấu hiểu tầm quan trọng của một đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, với văn hóa đa dạng và hòa nhập, cùng phát triển bền vững hướng đến thành công cùng khách hàng.

 

Ông Bas Degeling, Tổng Giám đốc KONE Việt Nam, chia sẻ: “Trong hơn 10 năm đồng hành cùng Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết đầu tư công nghệ và phát triển nguồn nhân lực nhằm cung cấp những giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đến nay, Việt Nam đã trở thành một thị trường quan trọng của KONE trong khu vực và trên toàn thế giới. Hướng đến tương lai, chúng tôi mong muốn sẽ trở thành đối tác tin cậy, giúp phát triển các thành phố thông minh và bền vững tại Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.”

web_KVI_office_opening_2022_03

Ngoài việc vận hành và mở rộng các văn phòng trên quy mô toàn quốc, KONE tự hào duy trì hoạt động của trung tâm đào tạo tại TP.HCM, nơi chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thang máy và thang cuốn cho đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên người Việt, góp phần phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật cao tại Việt Nam.

"Việt Nam là một thị trường tiềm năng và đang tăng trưởng nhanh chóng. Chúng tôi cam kết mở rộng hoạt động của mình tại thị trường và cung cấp những giải pháp lưu chuyển dòng người People Flow® hiệu quả và bền vững. Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh được đổi mới và mở rộng nhằm đẩy mạnh tốc độ xử lý các yêu cầu và cung cấp dịch vụ nhanh hơn cho khách hàng, giúp chúng tôi xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn, góp phần vào chiến lược thành công bền vững cùng khách hàng", ông Samer Halabi, Phó chủ tịch KONE Châu Á - Thái Bình Dương, nhấn mạnh.

web_KVI_office_opening_2022_04

Về KONE Việt Nam

Được thành lập từ năm 1910 tại Helsinki, Phần Lan, Tập đoàn KONE là một tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn. Năm 2003, KONE gia nhập thị trường Việt Nam và chính thức thành lập Công ty TNHH KONE Việt Nam vào năm 2009. Công ty có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, các chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng cùng mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước. Với vị thế dẫn đầu nguồn lực và năng lực chuyên môn toàn cầu, KONE sẵn sàng cho sự tăng trưởng lớn mạnh tại Việt Nam.

KONE là nhà tiên phong của ngành thang máy trong nhiều thập kỷ về các giải pháp sáng tạo. Các giải pháp của KONE đã được sử dụng trong những dự án lớntại Việt Namnhư MGM Grand Hồ Tràm, Le Meridien Sài Gòn, JW Marriott Hà Nội, InterContinental Nha Trang, Hilton Đà Nẵng, Pullman Phú Quốc, Masteri Thảo Điền, Sunrise City, Centre Point Tower, Friendship Tower…

www.kone.vn

web_KVI_office_opening_2022_05

Về Tập đoàn KONE

Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện lưu lượng giao thông của đô thị. Là một tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho tòa nhà. Thông qua giải pháp lưu chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy hơn trong các tòa nhà cao hơn và thông minh. Năm 2020, KONE đạt doanh thu thuần10tỷ Euro với hơn 60.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn Nasdaq Helsinki Ltd. tại Phần Lan.

www.kone.com

web_KVI_office_opening_2022_06

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Phòng Tiếp thị & Truyền thông

KONE Việt Nam

Email:konevietnam@kone.com

Điện thoại: 028 3997 5373

Kết nối với KONE

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.